Sự khác biệt giữa Phương pháp nâng mũi S-Line và L-Line

Hai dáng mũi được coi là thịnh hành nhất nhì châu Á hiện này chính là dáng mũi S-Line và L-Line. Cùng nangmuicao.com.vn tìm hiểu về hai phương pháp nâng mũi này để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

1/ Phương pháp S-Line và phương pháp L-Line giống nhau như thế nào?

Dáng mũi S Line của Huyền My và L Line của Nga Tây

Điểm giống nhau căn bản là cả 2 phương pháp trên đều sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn. Vì vậy, phương pháp nào cũng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao thực hiện đủ các thao tác để ca phẫu thuật được an toàn. Trước khi bước vào phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của chị em phải ở mức đảm bảo. Tránh:

– Trường hợp mang thai nâng mũi

– Trong chu kỳ kinh nguyệt

– Khách hàng bị bệnh tim mạch, huyết áp, máu khó đông cũng không nên thực hiện

– Vững tâm lý trước khi thực hiện

2/ Sự khác biệt giữa 2 phương pháp nâng mũi S-Line và nâng mũi L-Line là gì?

Nâng mũi S line

Nói đến dáng mũi S-Line là chị em có thể hình dung được đường cong mềm mại của hình chữ S. Ngoài ra, khi xét các tỉ lệ trên gương mặt: Sống mũi bằng 1/3 độ dài gương mặt, đầu mũi thon, cánh mũi gọn.

Nâng mũi S Line

Dáng mũi này lại rất phù hợp với phụ nữ châu Á vì nét đặc trưng của người Á Đông là mũi cao nhưng vẫn giữ được độ mềm.

Nâng mũi S-Line sẽ giúp cho nhiều chị em đạt được dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Vì vậy, khách hàng cho thể sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa. Theo tướng học, dáng mũi S-Line sẽ giúp người sở hữu thuận lợi trên đường công danh và sự nghiệp, là tiêu chuẩn lựa chọn và xu hướng mà chị em mong muốn.

Nâng mũi L-line

Xét về kỹ thuật tạo hình thì mũi L-Line khác S-Line ở hình dáng. Với sống mũi L-Line cao thẳng hơn, không có độ mềm mại như S-Line nhưng lại mang chất chịu chơi tây tây rất hợp với các bạn trẻ, thể hiện tính cách mạnh mẽ, đầy cuốn hút.

3/ Áp dụng phương pháp nâng mũi nào là hợp lý?

Dựa vào từng đối tượng và độ phù hợp với dáng mũi cá nhân mà mỗi phương pháp lại hợp với từng người.

Để xác định được gương mặt của bạn thích hợp với loại phương pháp nào, tốt nhất bạn nên đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn, quyết định giải pháp hợp lý. Dù là nâng mũi L-Line hay nâng mũi S-Line thì bạn đều cần lựa chọn cơ sở uy tín trước khi thực hiện.

Hi vọng, những thông tin về 2 phương pháp nâng mũi trên sẽ giúp bạn có hiểu biết và chọn lựa được cách nâng mũi phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *